45 ngày khám phá Việt Nam của hai anh em người Nga

Clip siêu đẹp về Việt Nam của hai anh em người Nga

Ngay sau khi đăng tải clip “The road story VietNam”, hai anh em người Nga Georgy Tarasov và Daniil Tarasov đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Clip của họ cũng đạt tới con số hàng triệu view trên các mạng xã hội.

45 ngày rong ruổi mảnh đất hình chữ S với rất rất nhiều loại hình phương tiện như xe đạp, xe máy, tàu hỏa hay đi bộ …. hai anh em người Nga đã ghi lại được rất nhiều khoảnh khắc đẹp mang đến cho người xem nhiều cảm xúc khác nhau. Chỉ cần đọc những phản hồi của khán giả ngay dưới clip, các bạn có thể thấy không chỉ người dân Việt Nam mà còn cả những người mê du lịch trên thế giới đã phải trầm trồ vì những khuôn hình tuyệt đẹp. Thậm trí còn có người đã nói ” Tôi chắc chắn sẽ đến Việt Nam”. Đất nước ta là một đất nước đẹp nhưng vẫn còn được rất ít bạn bè quốc tế biết đến. Để thay đổi được điều đó, mong rằng sau này sẽ có rất nhiều những nhà làm phim du lịch như Georgy Tarasov và Daniil Tarasov dành tặng cho Việt Nam nhiều ưu ái hơn nữa.

Thôi khỏi nói nhiều, mời các bạn xem clip nha. Không biết có bao nhiêu bạn biết hết các địa danh xuất hiện trong clip nhờ ^^

© Bản quyền hình ảnh: Trong bài viết có sử dụng hình ảnh được tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet (Google Image, Instagram, Facebook,…). Bản quyền những hình ảnh này thuộc về chính tác giả của bức ảnh. Xem chính sách bản quyền, TẠI ĐÂY!

Gửi phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here