Chinh phục Fansipan trong đêm cùng 300 người Thái Lan

Phải di chuyển từ 2h đêm, vượt qua rất nhiều bậc đá trơn trượt nhưng hình ảnh mà chúng tôi nhận được tuyệt vời như thế này đây.

Được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương nằm tại Sapa tỉnh Lào Cai. Đỉnh Fansipan được rất nhiều du khách tìm đến hằng năm để thử sức.

Cây cầu gỗ trong rừng

Nằm ở độ cao 3143m so với mực nước biển, đỉnh Fansipan quanh năm có mây mù cũng như rất nhiều loài thực vật khác vây quanh. Đây cũng được chọn là một trong địa điểm săn mây lý tưởng tại Việt Nam.

Chỗ này thường xuyên có biển mây
Cây cối mọc kín hai bên tạo lối mòn nhỏ

Hiện nay công trình cáp treo lên đỉnh Fansipan đã đi vào hoạt động, nhưng dân trekking vẫn muốn lựa chọn cho mình bằng cách len lỏi trong rừng già để chinh phục.

Con suối trong rừng
Vẫn là con suối :))

Bên sâu trong rừng, các bạn có thể gặp những dòng suối mát lạnh, những cây cổ thụ lớn hằng trăm tuổi, hay những loài động thực vật đa dạng ở hai bên đường.

Cây cầu ở một góc khác

Hoa đỗ quyên ở Fansipan cũng tuyệt đẹp. Mỗi mùa hoa đỗ quyên về, những người mê sắc đẹp tất nhiên sẽ không thể bỏ qua địa điểm lý tưởng tại Sapa này.

Đoàn của chúng tôi nối dài luôn
Chỗ này trước phải đi bằng dây nhưng giờ đỡ hơn nhiều rồi

Nếu bạn đã quá chán một Sapa thân quen rồi, hãy thử hòa mình vào con đường trekking đẹp nhất nhì Việt Nam này xem sao. Mình tin là các bạn sẽ có một trải nghiệm cực kì ấn tượng đó nhé.

© Bản quyền hình ảnh: Trong bài viết có sử dụng hình ảnh được tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet (Google Image, Instagram, Facebook,…). Bản quyền những hình ảnh này thuộc về chính tác giả của bức ảnh. Xem chính sách bản quyền, TẠI ĐÂY!

2 Các bình luận

  1. Cám ơn Nếm đã đem tới thông tin rất bổ ích cùng hình ảnh đẹp.

    Mình xin hỏi là mình muốn tham gia hành trình tương tự như trên thì cần làm gì nhỉ, có đơn vị nào tổ chức chương trình như vậy không ?

    Cám ơn bạn.

    • Nếu bạn đi đông người thì có thể liên hệ với các đơn vị du lịch tổ chức tour nha. Còn nếu bạn đi tự túc thì đăng kí với trạm kiểm lâm ở cổng kiểm soát luôn !

Gửi phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here