Mạo hiểm cùng gia đình ở New Zealand

Chỉ với độ dài chưa đầy 5 phút. Clip của nhà làm phim Makai đã nhận được hơn 15 nghìn lượt chia sẻ và gần 1,5 triệu view trên các mạng xã hội.

Đi du lịch một mình khó, đi du lịch với gia đình có trẻ nhỏ còn khó hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do tại sao clip trên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Chuyến đi khám phá đảo nam New Zealand cùng với người vợ và 3 cậu con trai bé nhỏ có lẽ đã rất ý nghĩa với Maika. Theo những chia sẻ của anh từ việc chiếc drone bị va đập, thiết bị dính nước hay thời tiết khắc nghiệt vô tình đã làm cho thước phim trở nên cực kì ý nghĩa. Bởi vậy nó đã được đặt tên là ” Adventure with family” ( Mạo hiểm cùng gia đình ).

Liệu các bạn đang có qua mải mê với công việc, liệu chúng ta còn có thời gian giành cho gia đình trong vòng xoay hiện đại. Hãy thử dừng lại một chút thôi. Thử làm một điều điên rồ như nhà làm phim Maika, các bạn sẽ thấy rằng điều tuyệt vời nhất đó chính là gia đình – tổ ấm của mỗi con người !

© Bản quyền hình ảnh: Trong bài viết có sử dụng hình ảnh được tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet (Google Image, Instagram, Facebook,…). Bản quyền những hình ảnh này thuộc về chính tác giả của bức ảnh. Xem chính sách bản quyền, TẠI ĐÂY!

Gửi phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here