Những địa điểm đẹp ở Nha Trang không biết mà đi thì phí cả đời.

Bạn tự tin rằng đã đi Nha Trang rất nhiều? Nhưng bạn có chắc đã biết hết những địa điểm đẹp ở Nha Trang được kể tên sau đây. Lets go!!

Bãi biển gòn gầm – Rất ít báo chí đưa tin nhưng quá đẹp.

Một trong những địa điểm đẹp ở Nha trang phải kể đến đó chính là bãi biển Hòn Gầm. Sở dĩ Nếm TV muốn đưa lên đầu tiên là bởi vì nơi đây chưa hề có cơ quan nào quảng bá.

Bãi biển Hòn Gầm có chiều dài lên tới chục cây số, nước trong xanh, hai bên đường là cát trắng mịn. Đối với những người thích chạy xe máy, nếu không đi Hòn Gầm thì sẽ là một sự sai sót lớn.

Ngoài ra hai bên ven đường còn có cỏ cháy dành cho những ai thích chụp hình nữa nhé. Nếu ai đã từng nghe tới cực đông Việt Nam thì xin được nói thêm, bạn sẽ gặp bãi biển Hòn Gầm trước khi tới đường trekking Mũi Đôi đó!

Bãi biển dốc lết – Dành cho những ai thích tắm biển nước trong sóng lớn.

Ngoài nem nướng ra thì Ninh Hòa – Khánh Hòa còn có một bãi biển siêu đẹp đó chính là bãi biển Dốc Lết. Đây là địa điểm thứ hai Nếm TV muốn giới thiệu trong chuỗi những địa điểm đẹp ở Nha Trang. Bãi biển Dốc Lết từng được nhiều tạp chí du lịch thế giới đưa tin. Đây cũng là một địa danh thu hút đa phần du khách nước ngoài đến đây.

Chỉ cách trung tâm Nha Trang 40km, bãi biển Dốc Lết sẽ cho bạn một ấn tượng khó quên đấy. Nhớ đừng quên hỏi người dân bản địa tại sao nó lại có cái tên Dốc Lết nhé .

Suối Đá Giăng – Điểm lý tưởng để cắm trại tắm suối.

Suối Đá Giăng hay còn gọi là suối Dầu nằm trải dài ven đường dẫn lên khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà. Khi chạy xe lên “Đà Lạt của Khánh Hòa” các bạn sẽ nhìn thấy con suối này một cách rất dễ dàng. Gọi là suối Đa Giăng bởi lòng suối có rất nhiều rảng đá lớn với nhiều hình thù khác nhau.

Suối trong và mát, kèm theo đó là nhiều hố nước nhỏ đủ để 1 -2 chục ngươi tắm cùng lúc. Chính bởi vậy mà suối Đá Giăng được nhiều bạn trẻ tìm đến vào những dịp cuối tuần để cắm trại, nướng đồ ăn. Có rất nhiều khoảng trống rộng rãi vậy nên các bạn đừng lo tình trạng đông đúc nhé.

Lưu ý: chỉ nên đến suối Đá Giăng vào mùa khô, mùa mưa nước lên vừa không đẹp lại còn dễ nguy hiểm nhé mọi người.

Đảo Điệp Sơn – Con đường đi bộ trên biển.

Một trong 4 con đường đi bộ trên đảo của Việt Nam chính là đảo Điệp Sơn. Nằm trong địa phận của huyện Vạn Ninh, đảo Điệp Sơn cách trung tâm thành phố Nha Trang chừng ~70km và cách biển Dốc Lết hơn 20km.

Do nằm trong Vịnh Vân Phong nên mặt biển đảo Điệp Sơn khá yên bình và ít sóng lớn. Muốn trải nghiệm con đường đi bộ này, các bạn hãy đợi đến giữa trưa mỗi ngày. Đó là thời điểm tốt nước biển rút cạn nhất để nhô ra con đường kì thú.

Kinh nghiệm: Trên đảo Điệp Sơn hiện nay chỉ có một đơn vị kinh doanh chỗ nghỉ ngay bến tàu trên đảo với giá phòng tương đối cao. Nếu bạn muốn được trải nghiệm bình minh hay hoàng hôn ở đây thì có thể ở lại. Ngoài ra cũng đã có một số nhà hàng do người dân xây dựng để phục vụ nhu khách nên chúng ta không cần qua lo lắng về việc ăn uống.

Đèo Khánh Sơn – Đèo ruột ngựa 5 tầng.

Con đèo với 5 khúc quanh co thách thức các tài xế. Đèo dẫn lên thị trấn Khánh Sơn, nơi được coi là vựa sầu riêng của Khánh Hòa. Khi đến đây, các bạn nên dừng lại ở tầng thứ 4 để ngắm nhìn toàn cảnh phía dưới mà không sợ bị khuất tầm nhìn nhé.

Xem thêm MV Prewedding siêu đẹp được quay ở hầu hết các địa điểm nói trên:

© Bản quyền hình ảnh: Trong bài viết có sử dụng hình ảnh được tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet (Google Image, Instagram, Facebook,…). Bản quyền những hình ảnh này thuộc về chính tác giả của bức ảnh. Xem chính sách bản quyền, TẠI ĐÂY!

Gửi phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here