Bay thử Flycam siêu nhỏ

Flycam – Thú chơi đốt tiền của dân yêu công nghệ thế nhưng nhiều bạn trẻ đang ráo riết săn tìm lại flycam siêu nhỏ với giá cực rẻ.

Các thiết bị flycam mini hiện nay rất phong phú. Tùy vào tính năng, mẫu mã mà chúng có mức giá chênh lệch khác nhau. Mức rẻ nhất cho một chiếc flycam loại này là 350.000 đồng, đắt nhất là 3 triệu đồng.

Ảnh: Sưu tầm

Những chiếc flycam mini có giá dưới 1 triệu đồng được thiết kế tương tự với flycam kích cỡ lớn. Hình dáng của chúng mảnh dẻ, có 4 cánh quạt ở phía trên và được làm bằng chất liệu nhựa dẻo. Bên cạnh đó, vào ban đêm, loại thiết bị này còn có khả năng phát ra ánh sáng khá đẹp mắt.

Ảnh: Sưu tầm

Tuy nhiên, những chiếc flycam mini thường không quay được video hoặc chụp ảnh do chúng quá nhỏ và nhẹ, không đủ sức nâng đỡ camera. Loại thiết bị này chủ yếu được các “tín đồ” mới học chơi flycam ưa chuộng.

© Bản quyền hình ảnh: Trong bài viết có sử dụng hình ảnh được tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet (Google Image, Instagram, Facebook,…). Bản quyền những hình ảnh này thuộc về chính tác giả của bức ảnh. Xem chính sách bản quyền, TẠI ĐÂY!

Gửi phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here