HomeKhám Phá Du LịchĐịa DanhCon đường đi bộ trên mặt biển tại Việt Nam

Con đường đi bộ trên mặt biển tại Việt Nam

-

Dưới chân là cát, xung quanh là đại dương, trên đầu là nắng và gió, trước mặt là cả một hòn đảo – khung cảnh tưởng như trong mơ này hóa ra là có thật, mà sự thật lại còn nằm trong tầm tay, ai cũng trải nghiệm được.

Đảo Điệp Sơn là một quần đảo gần địa phận tỉnh Phú Yên, cách thành phố Tuy Hòa khoảng 60 km. Tuy có nét đẹp hoang sơ, mang lại cảm giác bình yên cho người đến tham quan nhưng nó vẫn còn xa lạ với nhiều người vì ít ai nhắc đến.

Ảnh: Nemtv

Một bãi biển hoang sơ, khuyến mãi thêm 3 hòn đảo nhỏ, chưa có nhiều dấu hiệu của sự khai phá.

Ảnh: Nemtv

Thậm chí điện và nhà vệ sinh cũng là thứ khan hiếm, khác hẳn với những bãi biển du lịch nườm nượp người thì sự thèm thuồng chắc chắn được nhân lên thêm mười lần nữa.

Ảnh: Nemtv

Đây là một dãy gồm 3 hòn đảo nhỏ nằm chơi vơi trong vùng biển thuộc Vịnh Vân Phong, Khánh Hoà.

Nơi đây thôi thúc những ai đã từng mang trong mình giấc mơ chinh phục đại dương buộc phải sắp xếp hành lý, xách ba lô lên và đi bởi con đường độc nhất vô nhị ở Việt Nam khi có thể… đi bộ xuyên qua biển.

Ảnh: Nemtv

© Bản quyền hình ảnh: Trong bài viết có sử dụng hình ảnh được tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet (Google Image, Instagram, Facebook,…). Bản quyền những hình ảnh này thuộc về chính tác giả của bức ảnh. Xem chính sách bản quyền, TẠI ĐÂY!

Gửi phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read

Đặc sản Quảng Ngãi 1

9+ đặc sản Quảng Ngãi bạn nhất định phải thưởng thức...

0
Quãng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm trong eo đất miền Trung thân thương nổi tiếng với những món ăn độc đáo lạ...