Đặt vé tàu đi Nha Trang

Nha Trang là địa điểm du lịch tuyệt đẹp và được yêu thích trong nhiều năm liền, quanh năm hàng triệu người đổ về đây để du lịch.
Ngoài đi máy bay hành khách cũng có thể lựa chọn vé tàu hỏa để phục vụ cho chuyến bay của mình. Ga Tàu hỏa Nha Trang nằm trong trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc đi lại của hành khách.

Ga Nha Trang. nguồn internet
 • Sài Gòn – Nha Trang.
  – Thời gian:
  Mỗi ngày sẽ có hơn 10 chuyến vào các khung giờ khác nhau thuận tiện cho người di chuyển. Thời gian di chuyển sẽ mất từ 8 – 10 tiếng, do đó nếu bạn khởi hành vào ban đêm thì sẽ đến vào buổi sáng và có thể tham quan du lịch luôn trong ngày hôm sau.
  Tàu SE6 , SE2, SE22 đều là những loại tàu nhanh nhất chỉ mất 8 tiếng để hoàn thành tuyến đường.
  Đoàn tàu thống nhất TN2 là loại tàu đầu tiên, di chuyển có phần chậm hơn nên mất khoảng 11 tiếng, tàu này trước khi tới Nha Trang còn dừng ở một số ga như Biên Hòa, Long Khanh, Tháp chàm…ga nhỏ dừng ít, ga nào có khách dừng 5 tới 15 phút.
  –  Giá vé:
  Giá vé thấp nhất là khoảng 200,000 VND. Ngoài ra còn có những khoang ngồi cứng điều hòa, ngồi mềm,ngồi mềm điều hòa, nằm cứng, nằm mềm điều hòa êm ái và tránh sóc hơn, với mức giá cao nhất chỉ 720,000 VND.
 • Hà Nội – Nha Trang
  Thời gian:
  Tuyến đường sắt Hà Nội – Nha Trang chỉ có 5 chuyến/ngày. Thời gian di chuyển từ Hà Nội tới Nha Trang từ 24 -28 tiếng, lâu hơn so với tuyến đường Sài Gòn – Nha Trang.
  – Giá vé:
  Giá vé thấp nhất là khoảng 600,000 VND (ngồi cứng). Cũng như tuyến Sài Gòn – Nha Trang, tuyến Hà Nội – Nha Trang cũng có những khoang ngồi cứng điều hòa, ngồi mềm,ngồi mềm điều hòa, nằm cứng, nằm mềm điều hòa êm ái và tránh sóc hơn, với mức giá cao nhất chỉ 1,300,000 VND.
 • Gợi ý cho các bạn 1 số địa danh siêu đẹp tại nha trang:1. Đảo Điệp Sơn nơi có một trong ba con đường đi bộ trên biển của Việt Nam

  2. Biển Dốc Lết siêu đẹp nhìn từ trên cao.

  3. Bãi biển Hòn Gầm nằm trên con đường dẫn ra cực đông của Việt Nam

  4. Suối Đá Giăng nơi thích hợp cho các bạn cắm trại và tắm suối

  Để đặt vé tàu và xem bảng giá, xem giờ tàu chạy chính xác. Các bạn có thể truy cập website của Ngành đường sắt www.dsvn.vn 

© Bản quyền hình ảnh: Trong bài viết có sử dụng hình ảnh được tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet (Google Image, Instagram, Facebook,…). Bản quyền những hình ảnh này thuộc về chính tác giả của bức ảnh. Xem chính sách bản quyền, TẠI ĐÂY!

Gửi phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here