Toàn cảnh Việt Nam siêu đẹp qua góc nhìn flycam

Clip siêu đẹp này đã ghi lại hành trình suốt 1 năm qua tại Việt Nam của kênh du lịch Nếm TV.

Có lẽ việc du lịch vòng quanh Việt Nam tuy không còn hiếm đối với các bạn trẻ mê xê dịch hiện nay, nhưng để ngắm toàn cảnh những địa danh nổi tiếng tuyệt đẹp từ trên cao thì không phải ai cũng có cơ hội.
Với việc đồng hành cùng chiếc Phantom4, anh chàng yêu du lịch cùng với mong muốn quảng bá quê hương đã lưu lại rất nhiều khung hình đẹp trong cả nước trong 1 video kỉ niệm. Phim ngắn được chia thành 3 chương và được đặt với 3 tiêu đề mang ý nghĩa khác nhau.

Chương một ” Hello Việt Nam “: Ở chương ngày, người xem dễ dàng thấy được toàn bộ những thắng cảnh thiên nhiên như đồi, núi, biển cả, sông hồ hay sa mạc. Điều đó cho thấy rằng Việt Nam chúng ta cực kì đa dạng về địa chất, khí hậu, chứa đựng một tiềm năng du lịch cực kỳ lớn.
Chương hai ” I want to see more “: anh chàng Tùng Nếm đã cố gắng đưa người xem ngắm nhìn những công trình nổi tiếng và đặc trưng ở nhiều nơi. Thậm trí có những công trình còn mang tầm vóc lớn cả về giá trị nghệ thuật cũng như giá trị sử dụng như cầu Long Biên – Hà Nội.
Chương cuối ” Taste Viet Nam “: Với cách dẫn chuyện tự thoại từ đầu cho tới cuối clip, các bạn có thể thấy trong phần này, Tùng Nếm – cũng là nhân vật dẫn chuyện đã tự mình trải nghiệm Việt Nam bằng cách lái xe qua các tỉnh. Tất cả những hình ảnh chân thật, gần gũi nhất đã dần dần xuất hiện. Một Việt Nam không giống với bất cứ nơi nào khác.

Mặc dù chỉ vỏn vẹn với hơn 9 phút nhưng tổng thể clip đã giúp cho người xem cảm thấy lạc quan, yêu thiên nhiên, yêu Việt Nam hơn, thậm trí còn có người còn ham muốn du lịch ngay tức thời.
Ngoài ” 365 days around Viet Nam” , anh chàng Tùng Nếm cũng đã từng tung ra một clip kỉ niệm 1 năm du lịch trong và ngoài nước vào dịp tết vừa rồi.
Mời các bạn cùng thưởng thức hai clip cực chất này nhé ^^

 

© Bản quyền hình ảnh: Trong bài viết có sử dụng hình ảnh được tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet (Google Image, Instagram, Facebook,…). Bản quyền những hình ảnh này thuộc về chính tác giả của bức ảnh. Xem chính sách bản quyền, TẠI ĐÂY!

2 Các bình luận

Gửi phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here