Những cặp đôi sẽ thấy tiếc nuối nếu bỏ lỡ Đồi Chè Trái Tim tại Mộc Châu

Khi đến du lịch Mộc Châu có một địa điểm mà chắc chắn ai cũng muốn đặt chân đến đó chính là đồi chè Mộc Châu. Những đồi chè xanh mướt trải dài theo triền đồi đã trở thành niềm cảm hứng bất tận cho các nhiếp ảnh gia và những ai đam mê du lịch Mộc Châu.

ĐỒI CHÈ TRÁI TIM MỘC CHÂU

Ở miền Bắc có rất nhiều nơi là xứ sở của chè (trà) như Thái Nguyên, huyện Thanh Sơn – Phú Thọ, Yên Bái, Hà Giang, Hòa Bình và Tuyên Quang… Nhưng có lẽ những nông trường chè của thảo nguyên Mộc Châu – Sơn La là nổi tiếng nhất.

Ảnh: Sưu tầm.

Đồi chè trái tim Mộc Châu ở đâu : thuộc địa phận thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La; cách trung tâm thị trấn Mộc Châu khoảng 15 km về hướng Đông Bắc.

Ảnh: Nemtv

Đến đây khi trời đẹp, cảnh quan núi đồi trải rộng, những tia nắng vàng như nhảy múa trên những luống chè xanh mơn mởn, càng làm nổi bật đường nét của Đồi chè trái Tim… dễ khiến đôi tình nhân thêm phần lãng mạn, và nhóm bạn thêm hào hứng tạo dáng cho những khung hình lạ mắt.

Ảnh: Nemtv

Nếu đến Đồi chè hình trái Tim lúc thảm mây sà xuống quanh triền đồi, tô đậm không gian bằng màn sương mờ ảo, thêm chút se lạnh của cao nguyên Mộc Châu… dễ làm người ta như lạc vào chốn mộng mơ nào đó mang đậm chất thơ.

Ảnh: Nemtv

© Bản quyền hình ảnh: Trong bài viết có sử dụng hình ảnh được tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet (Google Image, Instagram, Facebook,…). Bản quyền những hình ảnh này thuộc về chính tác giả của bức ảnh. Xem chính sách bản quyền, TẠI ĐÂY!

1 bình luận

Gửi phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here